Nhậu mảnh là 1 vấn nạn nhức nhối của xã hội :))

Điển hình là hai đối tượng Công Công & Tuấn béo thường quanh quẩn ở các quán nhậu, bia ôm ở địa phương. Nơi nhậu phải là những nhà hàng vỉa hè 5 sao sang trọng ở nội thành Bắc Ninh, cuộc chơi tiếp tục nơi có tiếp viên “chân dài” và sẵn sàng phục vụ “từ A đến Z” khu vực đường 24 Quế Võ (phố Hồng Kông).

Những ngày đầu năm 2022, vấn nạn “nhậu mảnh” của 2 dân chơi Đại Phúc, Vệ An được phản ảnh rõ rệt trong ngày 8/4/2022.

Hình ảnh được các đối tượng ghi lại tối 8/4/2022

Chỉ hơn 7h tối, ông Tuấn, ngụ ở Vệ An (gần bến xe Bắc Ninh) đã thức giấc và đón bình minh ở quán nhậu cùng đối tượng Công Công. Mới bước sang tuổi 31 nhưng trông ông Tuấn béo như một cụ già bảy mươi, người gầy guộc, đầu hói nặng :V

Vấn đề được bàn tán xôn xao ở khắp các con phố ngõ hẻm Bắc Ninh và trở thành chủ đề hot nhất tối.
Cụ thể chúng tôi ghi nhận được 1 số quan điểm từ cộng đồng mạng.


Tường Đống Cao: 2 ae lại đi ăn mảnh à 

Đại Hiền: ae chương trình gì đấy

Trọng hói: K thấy cuộc gọi nhỡ nào

Thắng vẹo: ko thấy mis, t đang nhặt lá đá ống bơ gần đấy mà ko đc mời

Trọng hói: Còn đĩa rau, k biết giờ có ai gọi ra k nữa

anh Cần: Uống bia ko rủ dễ bị say lắm, Chuyện tâm linh ko đùa đk đâu :))))))


Như chúng tôi đã đề cập ở trên, vấn nạn “nhậu mảnh” ở đây không chỉ đơn thuần là “nhậu mảnh” nữa mà đã là một vấn đề xã hội phát sinh từ quá trình đô thị hóa, sa hoa biến chất từ một bộ phận giới trẻ điển hình. Tuy nhiên, trước hết người đáng trách ở đây chính là Công Công vì đã rủ rê không nghĩ đến tương lai khi ăn chơi bạt mạng :)))

Nhưng vấn đề ở đây là làm sao để họ thức tỉnh trước khi quá muộn để dành thời gian, tiền bạc lo cho bản thân, gia đình và xã hội?

Đó là một vấn đề lớn, cần có sự tham gia của ban, ngành, đoàn thể địa phương trong việc vận động, tuyên truyền, quan tâm giúp đỡ, việc làm và kịp thời uốn nắn, chỉ dẫn cách nhậu sao cho không phải là nhậu mảnh :)))

Rất tiếc là công tác này từ trước đến nay chưa được các địa phương quan tâm, thậm chí khi chúng tôi đặt vấn đề, lãnh đạo của một phường còn bảo “thích thì nhậu mảnh, sao mà cản”!

Tuy là vậy nhưng hãy liên hệ tổng đài 0983832183 để lắp mạng FPT ngay hôm nay, bắt buộc phải lắp FPT nhé các bạn. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *